Đang gửi...
Đang tải...

Áo thun dài tay cơ bản NATURE-TECH D-1010410

Mã: 1010410

2,110,406 đ

MÃ SP theo bên bán:   QGMMJB02

Áo thun dài tay NATURE-TECH

Mã sp theo mimidoin: 1010410

Tên hãng: DESCENTE

Áo sơ mi dài tay thuộc sê-ri "NATUTE TECH" giúp nâng cao sự thoải mái của người chơi golf với chủ đề ứng dụng cơ chế tự nhiên. Bằng cách sử dụng Chất liệu tự nhiên Chúng tôi đang truyền đạt chức năng bằng cách mô phỏng các đặc tính của len bằng sợi tổng hợp và sợi tái sinh. Các vật liệu chức năng sử dụng cupra thay đổi tính thấm khí theo độ ẩm bên trong quần áo, cải thiện sự thoải mái. Nó sắp xếp thiết kế đánh dấu một cách cân đối, và đó là một chiếc áo dài tay như Lecoque Golf mang phong cách thể thao. 
Le coq sportif GOLF 
Dựa trên "tinh thần, uy tín, niềm tự hào" của thương hiệu thể thao lâu đời nhất ở Pháp, hãy tận hưởng giấc mơ mặc quần áo theo khẩu hiệu "LOVE GOLF", niềm vui chơi được Chúng tôi sẽ truyền tải, làm nổi bật sự quyến rũ của các môn thể thao nhất định trong tổng vô số các môn thể thao sang trọng khác 

[Chức năng]

Hấp thụ mồ hôi nhanh khô · Chăm sóc da chặn tia cực tím / Công nghệ tự nhiên (thay đổi tính thấm khí)

Chất liệu

Polyester 86% / Cupra 14%

[Nước xuất xứ]

Indonesia

Hàng Nhật nội địa, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Tình trạng kho: Chúng tôi sẽ kiểm tra còn hàng bên Nhật và báo lại cho bạn ngay

Bảo hành: Chính hãng, toàn cầu, tại địa chỉ bảo hành được chỉ định của nhà sản xuất

Nhập khẩu chính hãng, hợp pháp, nguyên đai kiện, với đầy đủ chứng từ, thuế, hải quan, hóa đơn đỏ, tem sản phẩm… kèm theo

Nhà nhập khẩu: mimidoin ủy thác

Ký hiệu và số liệu được đăng trên dữ liệu thiết kế, đính kèm hàng. Một số thay đổi khác có thể xảy ra với kích thước thực tế.

Kích thước

Eo (cm)

Chiều rộng vai (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều dài tay áo (cm)

Chiều dài (cm)

M

49

42

52

61

70

L

51

43

54

63

72

LL

54

44,5

57

65

75

3L

57

46

60

67

78

 

•             LỰA CHỌN: MÀU SẮC

 (BL00) BULL -

•             LỰA CHỌN: KÍCH THƯỚC

o             M

o             L

o             LL

o             3L

CHÚ Ý:

1. Đây là sản phẩm được dán nhãn “HÀNG ĐẶT”, có nghĩa là bạn phải đặt trước hàng mới được đặt mua bên Nhật và chuyển về cho bạn. Đôi khi trong một số trường hợp, thủ tục khai báo, xin giấy phép, kiểm định, thông quan, nộp thuế… có thể mất tới 2 tuần hoặc hơn, có thể bạn phải mất thêm chút phí (chúng tôi sẽ báo lại nếu có, dù rất hiếm khi), bù lại bạn có một món đồ đặc biệt không đụng hàng, chất lượng lâu bền, không ai khác sánh được.

2. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ có thể hàng chưa được phân phối tới, xin chân thành xin lỗi, chúng tôi sẽ báo lại nếu vùng của bạn chưa có hàng này tới được.

3. Đây là sản phẩm “Excutive” có nghĩa là hàng độc quyền và được mimidoin bảo lãnh 10.000.000 VNĐ cho nguồn gốc đúng, đảm bảo là “HÀNG NHẬT nội địa” của nó.

4. Giá sản phẩm có thể thay đổi, Cao hơn hoặc thấp hơn một chút tùy mùa, đặc biệt nếu bên Nhật có Sale, khuyến mại, chúng tôi sẽ lập tức báo lại và trừ tiền thêm, cập nhật cho bạn khi đặt hàng

ATTENTION:

1. This is the “MADE BY ORDER” product, you need to place the order first, then we will import it for only you, it means some products need more time for importing process, as well as legal registrations and tax application. We may contact and inform you back if these process need extra fee.

2. This product may not available in some countries, or some provinces.

3. This product is marked as “Executive”. It means mimidoin guarantee 10.000.000 VND for it origin that is imported from japan, follow Japan standard no matter where is it made.

4. The price could be cheaper or little higher time by time. If there is Sale promotion in Japan, we will inform you and do the extra deduction/discount for you upon order.

注意:

1.これはMADE BY ORDER-オーダーメイド」商品です。場合によっては、申告、税金審査、通関手続きに日数がかかることもございます。追加料金がかかる場合には、ご連絡させて頂きます

2. 一部の国や地域では商品が手に入らない場合ございます

3.この製品はExecutive-エグゼクティブ」とマークが付いております 商品は日本から輸入したものであり、異なる場合はmimidoin10.000.000 VND保証いたします。

4.価格が場合によってより低い場合もございます。 日本でセールがある場合は、ご注文時にお客様に通知し、追加の割引を行います。

Mã NV phụ trách: Tanaka DESCENTE

Bình luận

Sản phẩm liên quan

top

Tất cả bản quyền thuộc về công ty mimidoinTM, đã đăng ký tại cục bản quyền CHXHCN Việt Nam & có hiệu lực tại tất cả các Quốc Gia được bảo hộ, version 2018

Hãy like share fanpage để các bạn cùng vui nào: www.facebook.com/mimidoin