Đang gửi...
Đang tải...
Danh mục

Văn hóa mimidoin

Văn hóa mimidoinTM

Hiểu rằng, sự phát triển của mimidoinTM dựa vào đạo đức & tài năng của mỗi nhân viên công ty dù ở bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi, ngay từ đầu đã chú ý giáo dục & định hướng cho các nhân viên lấy “nhân nghĩa” làm giá trị cốt lõi. Thông qua từng công việc cẩn thận, từng dịch vụ chu đáo, từng sản phẩm chau chuốt & chất lượng hàng đầu, cũng như chương trình đào tạo, tái đào tạo thường xuyên & kiên định. Lấy kết quả công việc tuyệt hảo & sự hài lòng của khách hàng làm thước đo.

Lời nhắn nhủ: Yes, but we are young & kind” -“Vâng, nhưng chúng tôi trẻ trung & nhân ái” : xuyên suốt,  và được thực hành, mọi nơi, mọi lúc, mọi hoạt động tại các cửa hàng của mimidoinTM . Khi mỗi nhân viên của chúng tôi hoàn thành một sản phẩm ngon và đẹp nào đó. Bạn ấy sẽ tự nhủ -“Yes, but we are young & kind” - và bạn ấy sẽ cố gắng để làm cho sản phẩm ấy chi tiết hơn, cầu kỳ hơn và hoàn hảo hơn cho khách hàng. Có những lúc nào đó, một bạn bán hàng có thể đang nổi cáu vì một điều gì đó, nhưng Bạn ấy nghĩ, chúng ta là gia đình mimidoinTM“Yes, but we are young & kind” nên bạn ấy sẽ chỉ bật cười & chìa bàn tay ra cho người đồng nghiệp của mình.

Khác với một nơi nào đó trên Thế giới, hay làm ra các sản phẩm chưa dùng đã hỏng, hay 1 ngày đã hỏng, hoặc hoàn toàn không dùng được chỉ có vứt đi. Chúng ta thường nhìn thấy các nhân viên Nhật Bản ngồi lại làm việc đến 10-11h đêm để hoàn thành một công việc nào đó, tạo ra một sản phẩm hoàn hảo dùng mãi hàng chục năm. Chúng tôi, cộng đồng Quốc tế được làm việc cùng với các bạn Nhật Bản, chúng tôi, các nhân  viên mimidoinTM luôn tự nhủ “Yes, but we are young & kind”   và chúng tôi cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng, tiến bộ để cùng các bạn Nhật Bản tạo ra các tác phẩm ẩm thực, café, đồ ăn, hay hàng tiêu dùng …sẽ gắn với tên tuổi chúng tôi mãi mãi.

Một bạn khách hàng nào đó, có thể bất bình vì một khách hàng khác đang ồn ào hay vứt rác ra sàn, nhưng bạn khách hàng của chúng tôi sẽ tự nhủ “Yes, but we are young & kind” và có thể mỉm cười mà nhặt lá rác đó cho vào thùng. Hay nháy mắt chỉ vào biển nhắc: “yên tĩnh”… và các khách hàng khác đều hài lòng, thân ái, thư giãn, đâu cần phải cau có và tổn thương khách khác. Một khách hàng có thể do dự, muốn mua một sản phẩm Nhật rất rẻ nào đó do trốn thuế hay trộm cắp chuyển về. Nhưng bạn ấy sẽ tự nhủ “Yes, but we are young & kind” mà sẽ cương quyết bỏ tiền cao hơn, mất nhiều công sức và thời gian đợi chờ hơn, chỉ mua hàng chính hãng tại mimidoinTM. Tạo ra văn hóa mua sắm & hành xử đẳng cấp là điều chúng tôi cổ vũ và truyền bá hàng ngày.

Nhiều khi, vì là người Nhật Bản ở tại Việt Nam, chúng tôi hay được một bạn bè nhờ dịch hộ dòng chữ Nhật trên sản phẩm mà họ nhờ mua được qua các kênh rỉ tai thì thào bí hiểm khó khăn bởi một người nhà bên Nhật nào đó, nhưng khi chúng tôi dịch ra thấy rằng đó là các sản phẩm Trung Quốc làm nhái tinh vi, nhưng được in dịch thô thiển bằng google translation, hay hướng dẫn sai chính tả Nhật be bét …Khi đó chúng tôi tự nhủ, Yes, but we are young & kind” và tin chắc là chỉ có sự thực hành đạo đức thường xuyên & trái tim tuổi trẻ, mới giữ được cho mimidoinTM mãi mãi hành xử nhân nghĩa, mà từ chối cách kinh doanh đó.

Chúng tôi, từng thành viên của gia đình mimidoinTM. Mỗi vị trí như một con ốc, từng bộ phận đều quan trọng & không thể thiếu, để cấu thành nên cô (mèo máy mimi robocat) đang cần mẫn đêm ngày làm việc (doing inside) trong dây chuyền sản xuất & dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo. Do đó chúng tôi hài hước gọi tên team của mình là mimidoinTM nghĩa là “mimi is doing inside” to create the perfection, chỉ nhằm một mục đích duy nhất là giúp Khách hàng và bản thân chúng tôi sống hạnh phúc hơn, cách sống tự trọng & trong sạch hơn, tạo ra sản phẩm hoàn hảo hơn, qua đó có được niềm vui & sự tự hào lớn hơn.  Và mong chia sẻ phong cách sống “nhân nghĩa” hạnh phúc đó với Khách hàng & đồng nghiệp hàng ngày.

mimidoinTM Japan daily

Xin chân thành cảm ơn

www.mimidoin.com

1900.63.65.60

top

Tất cả bản quyền thuộc về công ty mimidoinTM, đã đăng ký tại cục bản quyền CHXHCN Việt Nam & có hiệu lực tại tất cả các Quốc Gia được bảo hộ, version 2018

Hãy like share fanpage để các bạn cùng vui nào: www.facebook.com/mimidoin